ผลิตภัณฑ์และบริการ

On Air

บริษัท อมรินทร์ เทเลวิชั่น จำกัด

บริษัท อมรินทร์ เทเลวิชั่น จำกัด เป็นบริษัทย่อยของบริษัท อมรินทร์ คอร์เปอเรชั่นส์ จำกัด (มหาชน) ซึ่งเป็นบริษัทจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ที่ผ่านมากลุ่มบริษัทฯ เป็นผู้นำในธุรกิจสิ่งพิมพ์, หนังสือเล่ม, นิตยสาร อาทิ บ้านและสวน, แพรว, ชีวจิต, National Geographic (ฉบับภาษาไทย) และมีการขยายธุรกิจไปยังธุรกิจการรับจ้างจัดงาน (Amarin Event) การผลิตสื่อใหม่ (New Media) และธุรกิจโทรทัศน์ (Amarin Television)

อมรินทร์ทีวี คือ สถานีโทรทัศน์ภาคพื้นดินระบบดิจิทัล ภาพความคมชัดสูง (เอชดีทีวี) ดำเนินการโดย บริษัท อมรินทร์ เทเลวิชั่น จำกัด ภายใต้ชื่อช่องรายการ “อมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34” นำเสนอรายการประเภทข่าวสาร บันเทิง และความรู้ทั่วไปให้กับผู้ชมทั่วประเทศ ตลอด 24 ชั่วโมงต่อวัน ติดอยู่ใน 10 อันดับช่องทีวียอดนิยมของเมืองไทย ด้วยรายการที่หลากหลายในช่อง อาทิเช่น “ทุบโต๊ะข่าว” รายการข่าวที่ได้รับความนิยมจนติดอันดับ Top 3 ของรายการข่าวของช่องทีวีดิจิทัล ภายใต้คอนเซปท์รายการ…สนุก เข้มข้น บนความจริง, รายการ Factual Entertainment “ฅ. คนขั้นเทพ” และ “ทึ่งทั่วโลก” ที่ให้สาระความรู้ ซึ่งได้รับความนิยมอย่างสูง, รายการกีฬาอื่นๆ เช่น “อมรินทร์ ซูเปอร์ไฟต์ ศึกช้างมวยไทยเกียรติเพชร” ฯลฯ รวมไปถึงรายการวาไรตี้ ที่ตอบสนองไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายของผู้ชม ไม่ว่าจะเป็นรายการเกี่ยวกับบ้าน อย่าง “ช่างประจำบ้าน” รายการที่เกี่ยวกับอาหารการกิน อย่าง “ชีพจรลงพุง”, “ตามอำเภอจาน” รายการท่องเที่ยว อย่าง “ซุปตาร์พาตะลุย” และละครคุณภาพจาก Change 2561 ผู้ผลิตละครชั้นนำของไทย

อมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34 มุ่งมั่นที่จะสร้างสรรค์รายการคุณภาพ ที่หลากหลายมากขึ้น เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ชมให้มากขึ้น และมุ่งหวังที่จะเป็นช่องทีวีที่ได้รับความนิยม และได้รับการตอบรับจากผู้ชมทั่วประเทศเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

amarintv HD ช่อง 34

ติดต่อโฆษณา

บริษัท อมรินทร์ เทเลวิชั่น จำกัด
7 / 9 - 18 ถนนอรุณอมรินทร์ เขตบางกอกน้อย กรุงเทพฯ 10700

ติดต่อโฆษณา อมรินทร์ทีวี

โทร: 092-246-5615

ติดต่อโฆษณา Website & Social media

อีเมล: sirirat_ph@amarintv.com
www.amarintv.com