ผลิตภัณฑ์และบริการ

On Air

บริษัท อมรินทร์ เทเลวิชั่น จำกัด

บริษัท อมรินทร์ เทเลวิชั่น จำกัด เป็นบริษัทย่อยของบริษัท อมรินทร์พริ้นติ้ง แอนด์ พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน) ซึ่งเป็นบริษัทจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ที่ผ่านมากลุ่มบริษัทฯ เป็นผู้นำในธุรกิจสิ่งพิมพ์, หนังสือเล่ม, นิตยสาร อาทิ บ้านและสวน, แพรว, ชีวจิต, National Geographic (ฉบับภาษาไทย) และมีการขยายธุรกิจไปยังธุรกิจการรับจ้างจัดงาน (Amarin Event) การผลิตสื่อใหม่ (New Media) และธุรกิจโทรทัศน์ (Amarin Television)

อมรินทร์ทีวี คือ สถานีโทรทัศน์ภาคพื้นดินระบบดิจิทัล ภาพความคมชัดสูง (เอชดีทีวี) ดำเนินการโดย บริษัท อมรินทร์ เทเลวิชั่น จำกัด ภายใต้ชื่อช่องรายการ “อมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34 “นำเสนอรายการประเภทข่าวสาร บันเทิง และความรู้ทั่วไปให้กับผู้ชมทั่วประเทศ ตลอด 24 ชั่วโมงต่อวัน ติดอยู่ใน 10 อันดับช่องทีวียอดนิยมของเมืองไทย ด้วยรายการที่หลากหลายในช่อง อาทิเช่น “ทุบโต๊ะข่าว” รายการข่าวที่ได้รับความนิยมจนติดอันดับ Top 3 ของรายการข่าวของช่องทีวีดิจิทัล โดดเด่นด้วยสไตล์ในการนำเสนอข่าวของพิธีกรคู่ขวัญ พุทธอภิวรรณ และจิตดี ศรีดี ภายใต้คอนเซปท์รายการ … กล้าพูดความจริงในสิ่งที่ใครไม่กล้าพูด , “ฅ.คน ขั้นเทพ” และ “ทึ่งทั่วโลก” รายการ Factual Entertainment ที่ให้สาระความรู้ ซึ่งได้รับความนิยมอย่างสูง, รายการเกมส์โชว์ และรายการกีฬาอื่นๆ เช่น ฟุตซอล ฯลฯ รวมไปถึงรายการวาไรตี้ ที่ตอบสนองไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายของผู้ชม ไม่ว่าจะเป็นรายการเกี่ยวกับบ้าน อย่าง “บ้านและสวน”, “ช่างประจำบ้าน”, “My Home” รายการที่เกี่ยวกับอาหารการกิน อย่าง “ชีพจรลงพุง”, “ตามอำเภอจาน” รายการท่องเที่ยว อย่าง “ซุปตาร์พาตะลุย” และละครคุณภาพจากผู้ผลิตละครชั้นนำของไทย

อมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34 มุ่งมั่นที่จะสร้างสรรค์รายการคุณภาพ ที่หลากหลายมากขึ้น เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ชมให้มากขึ้น และมุ่งหวังที่จะเป็นช่องทีวีที่ได้รับความนิยม และได้รับการตอบรับจากผู้ชมทั่วประเทศเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

amarintv HD ช่อง 34

ติดต่อโฆษณา

บริษัท อมรินทร์ เทเลวิชั่น จำกัด
7 / 9 - 18 ถนนอรุณอมรินทร์ เขตบางกอกน้อย กรุงเทพฯ 10700

ฝ่ายขาย TV

คุณวรารักษ์ ลีเลิศพันธ์
โทรศัพท์: 08-2486-4407, 09-2246-5615

ฝ่ายขาย Online

คุณอภิรักษ์ โรจน์อำพร
โทรศัพท์: 081-658-6293
อีเมล: aphirak_ro@amarintv.com
www.amarintv.com