ผลิตภัณฑ์และบริการ

ธุรกิจสิ่งพิมพ์ (On Print)

สำนักพิมพ์

สำนักพิมพ์แพรวเพื่อนเด็ก
แหล่งรวมหนังสือสำหรับเด็กวัย 0 - 8 ปี
ทั้งนิทาน หนังสือฝึกทักษะเสริมความรู้
คู่มือผู้ปกครองและคุณครู เพื่อเสริมสร้าง จินตนาการ พัฒนาการเรียนรู้รวมถึงเป็นสื่อสร้างสัมพันธ์ภายในครอบครัว
อมรินทร์คอมมิกส์
รวมหนังสือความรู้สำหรับเด็กวัยประถมศึกษาขึ้นไป
ทั้งรูปแบบการ์ตูนหนังสือภาพความรู้ และสารคดี สนุก ภาพลายเส้นสวยงาม พร้อมเกร็ดความรู้ที่เหมาะสมกับ การเรียนรู้ของเด็ก
สำนักพิมพ์แพรวเยาวชน
คัดสรรและผลิตวรรณกรรมเยาวชน ชั้นดีทั้งไทยและงานแปลจากภาษาต่างประเทศ เพื่อเสริมสร้างจินตนาการและปลูกฝังรสนิยม การอ่านที่ดีและ มีคุณภาพให้แก่เยาวชนไทย
สำนักพิมพ์ Springbooks
หนังสือสำหรับคนรุ่นใหม่ วัยรุ่น นักศึกษา และผู้ที่เริ่มทำงาน เสริมสร้างความคิดสร้างสรรค์ และแรงบันดาลใจ ทั้งความเรียง การ์ตูน นิยายภาพ ฯลฯ ภายใต้แนวคิด“หนังสือ ที่จะทำให้คุณกระโดดได้สูงขึ้น”
สำนักพิมพ์ Shortcut
หนังสือปลุกพลังชีวิต กระตุกต่อมคิดของคนรุ่นใหม่ไฟแรงที่อยากเป็น ตัวจริงและสร้างความสำเร็จในแบบฉบับของตัวเอง เนื้อหาเกี่ยวกับความคิด ทัศนคติ ทางลัดที่นำไปสู่เส้นชัย พร้อมเสริมสร้างแรงบันดาลใจในการทำงาน และการใช้ชีวิต
สำนักพิมพ์ Steps
หนังสือคู่มือสำหรับสาวรุ่นใหม่ รวบรวมไอเดีย เทคนิค และเคล็ดลับดีๆ ทุกขั้นตอนทั้งด้าน ความสวยความงาม แฟชั่น ไลฟ์สไตล์ เพื่อเปลี่ยนคุณให้เป็นสาวสุดชิค ไม่ซ้ำใคร ภายใต้แนวคิด “ทุกขั้นตอนที่ทำให้ คุณแตกต่าง”
อมรินทร์ฮาวทู
คู่มือมนุษย์ฉบับทางโลก รวมหนังสือจิตวิทยา บริหารธุรกิจ การเงิน และการตลาด จากผู้เชี่ยวชาญที่คัดสรรมาแล้ว ทั่วทุกมุมโลก
สำนักพิมพ์ Amarin Travel
รวมหนังสือไกด์บุ๊กและสารคดีท่องเที่ยวทั้งงานไทย และงานแปลจากภาษาต่างประเทศ รวบรวมสาระ ความบันเทิง และแรงบันดาลใจในการท่องเที่ยวให้กับคุณ
สำนักพิมพ์ Rose
แหล่งรวบรวมนิยายรักโรแมนติก เร่าร้อน ชวนฝันหวาน ทุกอารมณ์ จากทั่วทุกมุมโลก ไม่ว่าจะเป็นฝรั่ง จีน ญี่ปุ่น ที่มีทั้งนิยาย Erotic Romance และนิยาย Boy's Love
สำนักพิมพ์อรุณ
แหล่งรวมนวนิยายรักอบอุ่นทั้งไทยและจีนชื่อดัง จากนักเขียนที่มีผลงานครองใจนักอ่าน เช่น กิ่งฉัตร, ปิยะพร ศักดิ์เกษม และจุฑารัตน์
แพรวสำนักพิมพ์งานแปล
คัดสรรนิยายแปลภาษาต่างประเทศ จากนักเขียน ชื่อดัง อ่านสนุก ลุ้นระทึก วางไม่ลงเพื่อคอนิยาย โดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็นแนวสืบสวนสอบสวน ลึกลับ เหนือจินตนาการ
แพรวสำนักพิมพ์
บ้านของคนรักวรรณกรรมไทย สำนักพิมพ์ที่ได้ซีไรต์มากที่สุดของประเทศ ทั้งนวนิยาย รวมเรื่องสั้น กวีนิพนธ์ ร่วมด้วย งานวรรณกรรมสร้างสรรค์อีกมากมาย
สำนักพิมพ์อมรินทร์
รู้ทุกเรื่อง เก่งทุกภาษา รวมหนังสือและหนังสือภาพความรู้หลากหลายหมวด ในรูปแบบที่อ่านสนุก เข้าใจง่าย และใช้ได้จริง
อมรินทร์สุขภาพ
รวมสาระความรู้ด้านสุขภาพกาย และสุขภาพใจ คัดสรรทั้งงานไทยและงานแปลจาก ผู้เชี่ยวชาญในแต่ละด้าน เพื่อให้ทุกคน นำไปประยุกต์ใช้ดูแลสุขภาพของ ตัวเองและคนรอบข้างได้จริง
อมรินทร์ธรรมะ
สร้างสุข ลดทุกข์ศูนย์รวมหลักธรรมที่ถูกต้อง ทั้งภาคปฏิบัติและธรรมะประยุกต์ ที่เข้าใจง่าย ประยุกต์ใช้ในชีวิตประจำวันได้